வடிசாலைகளில் எத்தனால் உற்பத்திக்கு
பயன்படும் பொதுவான தளப்பொருள்
௮) சோயா மாவு
ஆ) நிலக்கடலை
இ) கரும்பாலைக் கழிவுகள்
ஈ) சோள உணவு
Answers
Answered by
1
Explanation:
I an not able to understand this type of language.
Answered by
0
இ) கரும்பாலைக் கழிவுகள்
விளக்கம்:
- கரும்புச் சாற்றுக் கசண்டு என்பது மக்கள் இனிப்பாக பயன்படுத்தும் கெட்டியான பாகு ஆகும். இது சர்க்கரை செய்யும் செயல்முறையின் துணை விளைபொருளாகும், இது நசுக்கப்பட்ட கரும்பிலிருந்து அல்லது சர்க்கரைக் குழியிலிருந்து வருகிறது.
- முதலில், உற்பத்தியாளர்கள் கரும்புத் துண்டு அல்லது சர்க்கரைக் கறையை நசுக்கி சாறு எடுக்க வேண்டும். பின்னர் அவை சர்க்கரை படிகங்களை உருவாக்குகின்றன. கரும்புச் சாறு தடித்த, பழுப்பு நிற பாகு, இவை பழச்சாற்றில் இருந்து படிகங்களை நீக்கிய பின் இடப்புறம் இருக்கும்.
- உற்பத்தியாளர்கள் இந்த செயல்முறையை பலமுறை திரும்பத் திரும்பச் செய்கிறார்கள், ஒவ்வொரு முறையும் வெவ்வேறு வகையான கரும்புலிகள் உற்பத்தியாகிறது.
- கரும்புலிகள் சர்க்கரை-செய்யும் செயல்முறையின் விளைபொருளாகும்.
Similar questions