Biology, asked by hiramani9148, 11 months ago

வடிசாலைகளில் எத்தனால் உற்பத்திக்கு

பயன்படும் பொதுவான தளப்பொருள்
௮) சோயா மாவு
ஆ) நிலக்கடலை
இ) கரும்பாலைக் கழிவுகள்
ஈ) சோள உணவு

Answers

Answered by nainakosliagmailcom
1

Explanation:

I an not able to understand this type of language.

Answered by anjalin
0

இ) கரும்பாலைக் கழிவுகள்

விளக்கம்:

  • கரும்புச் சாற்றுக் கசண்டு என்பது மக்கள் இனிப்பாக பயன்படுத்தும் கெட்டியான பாகு ஆகும். இது சர்க்கரை செய்யும் செயல்முறையின் துணை விளைபொருளாகும், இது நசுக்கப்பட்ட கரும்பிலிருந்து அல்லது சர்க்கரைக் குழியிலிருந்து வருகிறது.
  • முதலில், உற்பத்தியாளர்கள் கரும்புத் துண்டு அல்லது சர்க்கரைக் கறையை நசுக்கி சாறு எடுக்க வேண்டும். பின்னர் அவை சர்க்கரை படிகங்களை உருவாக்குகின்றன. கரும்புச் சாறு தடித்த, பழுப்பு நிற பாகு, இவை பழச்சாற்றில் இருந்து படிகங்களை நீக்கிய பின் இடப்புறம் இருக்கும்.  
  • உற்பத்தியாளர்கள் இந்த செயல்முறையை பலமுறை திரும்பத் திரும்பச் செய்கிறார்கள், ஒவ்வொரு முறையும் வெவ்வேறு வகையான கரும்புலிகள் உற்பத்தியாகிறது.  
  • கரும்புலிகள் சர்க்கரை-செய்யும் செயல்முறையின் விளைபொருளாகும்.

Similar questions