Environmental Sciences, asked by AsifBb, 9 months ago

വാങ്ങിക്കുമ്പോള് പച്ച കഴുകിയാല് ചുവപ്പ് വേവിച്ചാല് മഞ്ഞ ഞാന് ഒരു പച്ചക്കറി ആണ് പേര് പറയാമോ

Answers

Answered by TIYACHAKRAWARTI
2

Explanation:

write it in simple language like Hindi or English please don't use these types of language ........

Answered by skyfall63
0

തക്കാളി

Explanation:

  • തക്കാളി ചെടി എന്നറിയപ്പെടുന്ന സോളനം ലൈക്കോപെർസിക്കം എന്ന സസ്യത്തിന്റെ ഭക്ഷ്യയോഗ്യമായതും പലപ്പോഴും ചുവന്നതുമായ ബെറിയാണ് തക്കാളി.
  • ആൻറി ഓക്സിഡൻറ് ലൈക്കോപീന്റെ പ്രധാന ഭക്ഷണ സ്രോതസ്സാണ് തക്കാളി, ഇത് ആരോഗ്യപരമായ ആനുകൂല്യങ്ങളുമായി ബന്ധപ്പെട്ടിരിക്കുന്നു, ഇത് ഹൃദ്രോഗങ്ങൾക്കും ക്യാൻസറിനും സാധ്യത കുറയ്ക്കുന്നു. പൊട്ടാസ്യം, വിറ്റാമിൻ സി, വിറ്റാമിൻ കെ, ഫോളേറ്റ് എന്നിവയുടെ മികച്ച ഉറവിടം കൂടിയാണ് ഇവ.
  • സാധാരണയായി മുതിർന്നപ്പോൾ ചുവപ്പ്, തക്കാളിക്ക് മഞ്ഞ, ഓറഞ്ച്, പച്ച, പർപ്പിൾ എന്നിവയുൾപ്പെടെ വിവിധ നിറങ്ങളിൽ വരാം. എന്തിനധികം, തക്കാളിയുടെ പല ഉപജാതികളും വ്യത്യസ്ത ആകൃതികളും സ്വാദും ഉള്ളവയാണ്
  • ഞങ്ങൾ തക്കാളി വാങ്ങുമ്പോൾ അവ പച്ചയാണ്, അത് പാകമാകുന്നതുവരെ (കഴുകിയ ശേഷം) കഴുകിയ ശേഷം ചുവപ്പായി മാറും, വേവിക്കുമ്പോൾ മഞ്ഞനിറമാകും, മറ്റ്
  • ഞങ്ങൾ തക്കാളി പാചകം ചെയ്യുമ്പോൾ എല്ലാ മസാലകളും എണ്ണയും കാരണം മഞ്ഞനിറമാകും

To know more

First letter la last letter ya malayalam word riddle answer - Brainly.in

https://brainly.in/question/9011948

Similar questions