Hindi, asked by joy2405, 10 months ago

મગનભાઈ : જેટલા અહીં *વાડીએ* છે એટલા જ *ખેતરે* છે જેટલા *ખેતરમાં* છે એનાથી અડધા *ધરે* છે જેટલા *ધરે* છે એનાથી અડધા *ઘોડીયામાં* છે અને તમારા સહિત ટોટલ ૧૦૦ વ્યક્તિ થાય છે.

તો વાડીએ કેટલા ? ખેતરે કેટલા ? ધરે કેટલા ? ધોડીયા મા કેટલા? અને છગનભાઈ સહિત ટોટલ ૧૦૦ થવા જોઈએ​

Answers

Answered by ssbiradar2005
0

Answer:

Maganabhā'ī: Jēṭalā ahīṁ*vāḍī'ē* chē ēṭalā ja*khētarē* chē jēṭalā*khētaramāṁ* chē ēnāthī aḍadhā*dharē* chē jēṭalā*dharē* chē ēnāthī aḍadhā*ghōḍīyāmāṁ* chē anē tamārā sahita ṭōṭala 100 vyakti thāya chē.

Tō vāḍī'ē kēṭalā? Khētarē kēṭalā? Dharē kēṭalā? Dhōḍīyā mā kēṭalā? Anē chaganabhā'ī sahita ṭōṭala 100 thavā jō'ī'ē

Similar questions