India Languages, asked by anjalin, 10 months ago

இரும்பு சத்து செறிவூட்டப்பட்ட அரிசி ரகம், பயிர் செய்யப்பட்ட தாவரத்தின் புரதத் தரத்தை தீர்மானிக்கிறது.

Answers

Answered by Agamsain
0

Answer:

இரும்பு சத்து செறிவூட்டப்பட்ட அரிசி ரகம், பயிர் செய்யப்பட்ட தாவரத்தின் புரதத் தரத்தை தீர்மானிக்கிறது.

தயவுசெய்து எனது பதிலை மூளையான பதிலாக குறிக்கவும்

Answered by steffiaspinno
0

சரியா தவறா

  • மேலே கூற‌ப்ப‌ட்டு உ‌ள்ள கூ‌ற்று தவறு ஆகு‌ம்.  

‌விள‌க்க‌ம்  

  • மனித உடலில் ஏற்படும் நோய்களுக்கு காரணமாக இருப்பது உணவில் தேவையான அளவு ஊட்டச்சத்து மற்றும் புரதம் இல்லாமல் இருப்பதாகும்.
  • மனிதர்களில் மட்டுமல்லாது விலங்குகளிலும் நோய் ஏற்பட இவையே காரணமாகின்றன.
  • எனவே ஊட்டச்சத்து, கனிமங்கள், புரதங்கள் நிறைந்த பயிர் வகைகளை கண்டறிந்து பயிரிடப்படுகிறது.
  • உணவூட்ட பொருட்களின் அளவு மற்றும் தரத்தை பொருத்து பயிர் ரகங்களை பின்வருமாறு பிரிக்கலாம்.
  • அவை புரதத்தின் அளவு மற்றும் தரம் , எண்ணெயின் அளவு  ம‌ற்று‌ம் கனிமங்களின் அளவு  ஆகு‌ம்.
  • புரதம் செறிந்த கோதுமை ரகமான அட்லஸ் 66 மற்றும் வைட்டமின் A வினை உடைய கேரட், பூசணி, கீரை வகைகள் மற்றும் இரும்பு சத்து செறிவூட்டப்பட்ட அரிசி ரகம் ஆகியவை பயிர்களில் புரதத் தரத்தை மேம்படுத்தி உருவாக்கப்பட்டது.
  • எனவே  கொடுக்கப்பட்ட கூற்று தவறானது.
Similar questions