கற்றாழை மருத்துவ குணங்கள்
Answers
Answer:
கற்றாழையில் இயற்கை சத்துக்களான வைட்டமின்கள், தாதுக்கள், அமினோ அமிலங்கள். இது உடலை குளிர்ச்சியாக வைத்துக்கொள்ள கற்றாழை உதவுகிறது. கற்றாழையை ஜூஸ் செய்தும் சாப்பிடலாம்.
தோல் நீக்கிய சோற்றை கழுவி கசப்பு நீக்கி குழம்பாகச் சமைத்துண்டால் தாதுவெப்பு அகன்று தாகந்தணியும், மலச்சிக்கல் போகும். தோல் நீக்கிய சோறு கசப்பில்லாத வகையும் உள்ளது. ஒரு வகை இனிப்புக் கூழ் மூலநோயிக்கு மருந்தாகும். கடும் வயிற்றுப்புண்ணுக்கு இலையின்சாறு பயன்படுகிறது.
hope this helps you:)
Answer:
1. கற்றாழையில் ஆரோக்கியமான தாவர கலவைகள் உள்ளன.
2. கற்றாழை ஆக்ஸிஜனேற்ற மற்றும் பாக்டீரியா எதிர்ப்பு பண்புகளைக் கொண்டுள்ளது.
3. கற்றாழை காயம் குணப்படுத்துவதை துரிதப்படுத்துகிறது.
4. கற்றாழை பல் தகடு குறைக்கிறது.
5. கற்றாழை பற்றுநோய் புண்களுக்கு சிகிச்சையளிக்க உதவுகிறது.
6. கற்றாழை மலச்சிக்கலைக் குறைக்கிறது.
7. கற்றாழை சருமத்தை மேம்படுத்தி சுருக்கங்களைத் தடுக்கலாம்.
8. கற்றாழை இரத்தத்தில் சர்க்கரை அளவைக் குறைக்கிறது.