1. கத்தரிக்காயின் மேற்பகுதியில்பசுமைநிறப்பகுதியின் பெயர் யாது ?
Answers
Answered by
0
Answer:
புல்லி அல்லது கலிக்ஸ் கத்தரிக்காயின் மேற்பகுதியில்பசுமைநிறப்பகுதியின் பெயர்
Explanation:
இந்த பதில் உங்களுக்கு உதவுகிறது என்று நம்புகிறேன்
எனது பதிலை BRAINLIEST ஆக ஆக்குங்கள்
Answered by
3
வணக்கம் தோழர்
கலிக்ஸ்
அதன் மெல்லிய தோலும் உண்ணக்கூடியது, எனவே அதை உரிக்க வேண்டியதில்லை. இருப்பினும், சமைப்பதற்கு ஒரு கத்தரிக்காயை தயாரிக்கும் போது மேலே உள்ள பச்சை பகுதி, கலிக்ஸ் அகற்றப்பட வேண்டும்.
நன்றி
Similar questions