India Languages, asked by sreed0231, 1 month ago

சேர்த்துதெழுதுக

1.பால் + ஊறும்​

Answers

Answered by Zahrah2008
0

Answer:

உங்கள் தானியக் கிண்ணத்தில் பால் வழுக்கி விழுந்ததைப் பற்றி நீங்கள் எப்போதாவது யோசிப்பீர்களா? காலை உணவு மற்றும் குக்கீகளுடன் இந்த வெள்ளை திரவத்தின் சுவையானது, ஆனால் அதன் சுவையை விட பாலில் நிறைய இருக்கிறது. பால் முக்கியமாக நீரால் ஆனது; மற்ற பெரிய மூலப்பொருள் பொதுவாக கொழுப்பு. பாலில் உள்ள கொழுப்பு இல்லையென்றால், எங்கள் காலை உணவு தானியங்கள் தண்ணீரில் ஊறவைப்பது போல் சுவைக்கும். சுவையானதா? அநேகமாக இல்லை.

உங்கள் தானியக் கிண்ணத்தில் பால் வழுக்கி விழுந்ததைப் பற்றி நீங்கள் எப்போதாவது யோசிப்பீர்களா? காலை உணவு மற்றும் குக்கீகளுடன் இந்த வெள்ளை திரவத்தின் சுவையானது, ஆனால் அதன் சுவையை விட பாலில் நிறைய இருக்கிறது. பால் முக்கியமாக நீரால் ஆனது; மற்ற பெரிய மூலப்பொருள் பொதுவாக கொழுப்பு. பாலில் உள்ள கொழுப்பு இல்லையென்றால், எங்கள் காலை உணவு தானியங்கள் தண்ணீரில் ஊறவைப்பது போல் சுவைக்கும். சுவையானதா? அநேகமாக இல்லை.எல்லா பால்களிலும் ஒரே அளவு கொழுப்பு இல்லை. ஆனால் நாம் எப்படி வித்தியாசத்தை சொல்ல முடியும்? இந்த நிறத்தை மாற்றும் பால் பரிசோதனையால், பாலில் உள்ள பல்வேறு அளவு கொழுப்புகளைப் பார்க்க நாங்கள் டிஷ் சோப்பைப் பயன்படுத்துவோம்.

Explanation:

Helps you. :)

Answered by Anonymous
0

Explanation:

In the course of their travels to the holy land, the crusaders came in contact with the superior civilizations and cultures of the Greeks and Muslims. They assimilated the best elements of these cultures and started the process of revival of western education and learning and paved the way for the Renaissance

Similar questions