Hindi, asked by vicky7537, 1 year ago

1 to 50 counting in Tamil ​

Answers

Answered by ExpertSohanXLR8
2

1 - ஒன்று (oḷṟu)

2 - இரண்டு (iraṇṭu)

3 - மூன்று (mūṉṟu)

4 - நான்கு (nāṉku)

5 - ஐந்து (aintu)

6 - ஆறு (āṟu)

7 - ஏழு (ēḻu)

8 - எட்டு (eṭṭu)

9 - ஒன்பது (Oṉpatu)

10 - பத்து (pattu)

11 - பதினொன்று (patiṉoḷṟu)

12 - பன்னிரண்டு (paṉṉiraṇṭu)

13 - பதின்மூன்று (patiṉmūṉṟu)

14 - பதினான்கு (patiṉāṉku)

15 - பதினைந்து (patiṉaintu)

16 - பதினாறு (patiṉāṟu)

17 - பதினேழு (patiṉēḻu)

18 - பதினெட்டு (patiṉeṭṭu)

19 - பத்தொன்பது (pattoṉpatu)

20 - இருபது (irupatu)

21 - இருபத்தி ஒன்று (irupatti oṉṟu)

22 - இருபத்தி இரண்டு (irupatti iraṇṭu)

23 - இருபத்தி மூன்று (irupatti mūṉṟu)

24 - இருபத்தி நான்கு (irupatti nāṉku)

25 - இருபத்தி ஐந்து (irupatti aintu)

26 -- இருபத்தி ஆறு (irupatti āṟu)

27 - இருபத்தி ஏழு (irupatti ēḻu)

28 - இருபத்தி எட்டு (irupatti eṭṭu)

29 - இருபத்தி ஒன்பது (irupatti oṉpatu)

30 - முப்பது (muppatu)

31 - முப்பத்தி ஒன்று (muppatti oḷṟu)

32 - முப்பத்தி இரண்டு (muppatti iraṇṭu)

33 - முப்பத்தி மூன்று (muppatti mūṉṟu)

34 - முப்பத்தி நான்கு (muppatti nāṉku)

35 - முப்பத்தி ஐந்து (muppatti aintu)

36 - முப்பத்தி ஆறு (muppatti āṟu)

37 - முப்பத்தி ஏழு (muppatti ēḻu)

38 - முப்பத்தி எட்டு (muppatti eṭṭu)

39 - முப்பத்தி ஒன்பது (muppatti oṉpatu)

40 - நாற்பது (nāṟpatu)

50 - ஐம்பது (aimpatu)

Answered by Anonymous
4

Answer:

(0) சுழியம் (sūḻiyam)

௧ (1) ஒன்று (oḷṟu) முதல் (mudhal)

௨ (2) இரண்டு (iraṇṭu) இரண்டாம் (irandām)

௩ (3) மூன்று (mūṉṟu) மூன்றாம் (mūnṟām)

௪ (4) நான்கு (nāṉku) நான்காம் (nānkām)

௫ (5) ஐந்து (aintu) ஐந்தாம் (aintām)

௬ (6) ஆறு (āṟu) ஆறாம் (āṟām)

௭ (7) ஏழு (ēḻu) ஏழாம் (ēḻām)

௮ (8) எட்டு (eṭṭu) எட்டாம் (eṭṭām)

௯ (9) ஒன்பது (oṉpatu) ஒன்பதாம் (oṉpatām)

௰ (10) பத்து (pattu) பத்தாம் (pattām)

௰௧ (11) பதினொன்று

(patiṉoḷṟu)

௰௨ (12) பன்னிரண்டு

(paṉṉiraṇṭu)

௰௩ (13) பதின்மூன்று

(patiṉmūṉṟu)

௰௪ (14) பதினான்கு

(patiṉāṉku)

௰௫ (15) பதினைந்து

(patiṉaintu)

௰௬ (16) பதினாறு

(patiṉāṟu)

௰௭ (17) பதினேழு

(patiṉēḻu)

௰௮ (18) பதினெட்டு

(patiṉeṭṭu)

௰௯ (19) பத்தொன்பது

(pattoṉpatu)

௨௰ (20) இருபது

(irupatu)

௨௰௧ (21) இருபத்தி ஒன்று

(irupatti oṉṟu)

௨௰௨ (22) இருபத்தி இரண்டு

(irupatti iraṇṭu)

௨௰௩ (23) இருபத்தி மூன்று

(irupatti mūṉṟu)

௨௰௪ (24) இருபத்தி நான்கு

(irupatti nāṉku)

௨௰௫ (25) இருபத்தி ஐந்து

(irupatti aintu)

௨௰௬ (26) இருபத்தி ஆறு

(irupatti āṟu)

௨௰௭ (27) இருபத்தி ஏழு

(irupatti ēḻu)

௨௰௮ (28) இருபத்தி எட்டு

(irupatti eṭṭu)

௨௰௯ (29) இருபத்தி ஒன்பது

(irupatti oṉpatu)

௩௰ (30) முப்பது

(muppatu)

௩௰௧ (31) முப்பத்தி ஒன்று

(muppatti oḷṟu)

௩௰௨ (32) முப்பத்தி இரண்டு

(muppatti iraṇṭu)

௩௰௩ (33) முப்பத்தி மூன்று

(muppatti mūṉṟu)

௩௰௪ (34) முப்பத்தி நான்கு

(muppatti nāṉku)

௩௰௫ (35) முப்பத்தி ஐந்து

(muppatti aintu)

௩௰௬ (36) முப்பத்தி ஆறு

(muppatti āṟu)

௩௰௭ (37) முப்பத்தி ஏழு

(muppatti ēḻu)

௩௰௮ (38) முப்பத்தி எட்டு

(muppatti eṭṭu)

௩௰௯ (39) முப்பத்தி ஒன்பது

(muppatti oṉpatu)

௪௰ (40) நாற்பது

(nāṟpatu)

௫௰ (50) ஐம்பது

(aimpatu

Similar questions