India Languages, asked by jazz6482, 1 month ago

10lines about forest destroy in tamil

Answers

Answered by syedamaimuna9a6
2

Answer:

1) காடுகள் அழிக்கப்படுவது உலகின் ஒவ்வொரு பகுதியிலும் நடைமுறையில் உள்ளது.

2) காகிதம் மற்றும் தளபாடங்கள் போன்ற மரங்களை அதிக அளவில் பயன்படுத்துவதால் காடுகள் அழிக்கப்படுகிறது.

3) விவசாய விரிவாக்கம் காடழிப்புக்கான மற்றொரு பெரிய காரணியாக கருதப்படலாம்.

4) உள்கட்டமைப்பு மேம்பாட்டுக்காக பரந்த நிலத்தைப் பெறுவதற்காகவும் காடுகள் அழிக்கப்படுகிறது.

5) காடழிப்பு காலநிலையை மோசமாக பாதிக்கிறது மற்றும் காலநிலை மாற்றத்திற்கு பொறுப்பாகும்.

6) காடழிப்பு காடுகளில் வாழும் எண்ணற்ற உயிரினங்களுக்கு வீடற்றதாக ஆக்குகிறது.

7) மரங்கள் நீர் சுழற்சியை பராமரிக்க உதவுகின்றன, இது காடழிப்பால் எதிர்மறையாக பாதிக்கப்படுகிறது.

8) பாரிய தோட்டத்தால் மட்டுமே காடழிப்பின் விளைவுகளை குறைக்க முடியும்.

9) வனவிலங்குகள் அழிந்து போகாமல் பாதுகாப்பதற்கு, காடுகளை உலகெங்கும் பரப்ப வேண்டும்.

10) காடுகளை அழிப்பது நமது சொந்த வாழ்க்கையை அழிப்பதை விட குறைவாக இல்லை.

1) Kāṭukaḷ aḻikkappaṭuvatu ulakiṉ ovvoru pakutiyilum naṭaimuṟaiyil uḷḷatu.

2) Kākitam maṟṟum taḷapāṭaṅkaḷ pōṉṟa maraṅkaḷai atika aḷavil payaṉpaṭuttuvatāl kāṭukaḷ aḻikkappaṭukiṟatu.

3) Vivacāya virivākkam kāṭaḻippukkāṉa maṟṟoru periya kāraṇiyāka karutappaṭalām.

4) Uḷkaṭṭamaippu mēmpāṭṭukkāka paranta nilattaip peṟuvataṟkākavum kāṭukaḷ aḻikkappaṭukiṟatu.

5) Kāṭaḻippu kālanilaiyai mōcamāka pātikkiṟatu maṟṟum kālanilai māṟṟattiṟku poṟuppākum.

6) Kāṭaḻippu kāṭukaḷil vāḻum eṇṇaṟṟa uyiriṉaṅkaḷukku vīṭaṟṟatāka ākkukiṟatu.

7) Maraṅkaḷ nīr cuḻaṟciyai parāmarikka utavukiṉṟaṉa, itu kāṭaḻippāl etirmaṟaiyāka pātikkappaṭukiṟatu.

8) Pāriya tōṭṭattāl maṭṭumē kāṭaḻippiṉ viḷaivukaḷai kuṟaikka muṭiyum.

9) Vaṉavilaṅkukaḷ aḻintu pōkāmal pātukāppataṟku, kāṭukaḷai ulakeṅkum parappa vēṇṭum.

10) Kāṭukaḷai aḻippatu namatu conta vāḻkkaiyai aḻippatai viṭa kuṟaivāka illai.

Similar questions