17. சிக்கடித்துப் போதல்(Rancidity) என்றால் என்ன?
Answers
Answered by
0
Answer:
உணவில் உள்ள கொழுப்பு மற்றும் எண்ணெய் ஆக்ஸிஜனேற்ற செயல்முறைக்கு உட்படுத்தும்போது அவை ரான்சிட் ஆகின்றன மற்றும் அவற்றின் வாசனை மற்றும் சுவை மாற்றங்கள் செயல்முறை ( சிக்கடித்துப் போதல் ) ரான்சிடிட்டி என அழைக்கப்படுகிறது.
Explanation:
இந்த பதில் உங்களுக்கு உதவுகிறது என்று நம்புகிறேன்
எனது பதிலை BRAINLIEST ஆக ஆக்குங்கள்
Similar questions