Economy, asked by samynathan1949, 11 months ago

30 Example Write Adjectives with Adjectives in tamil​

Answers

Answered by s16856
0

Answer:

DO U MEAN ADJECTIVE WORDS

HERE U GO

உரிச்சொற்களின் எடுத்துக்காட்டுகள்

வடிவம்

வட்ட வளைந்த தட்டையானது

சதுர நேரான சுற்று

கோண சுற்று குறுகியது

அளவு

பெரிய பிரம்மாண்டமான பாரிய

சிறிய நீண்ட சுருள்

சிறிய குறுகிய உயரம்

தொடவும்

மென்மையான கீறல் சூடான

மென்மையான மென்மையான கூர்மையானது

கடினமான ஒட்டும் கடினமான

சுவை

காரமான இனிப்பு சுவையானது

கசப்பான புளிப்பு புளிப்பு

சுவையான பழ சாந்தம்

Uriccoṟkaḷiṉ eṭuttukkāṭṭukaḷ

vaṭivam

vaṭṭa vaḷainta taṭṭaiyāṉatu

catura nērāṉa cuṟṟu

kōṇa cuṟṟu kuṟukiyatu

aḷavu

periya piram'māṇṭamāṉa pāriya

ciṟiya nīṇṭa curuḷ

ciṟiya kuṟukiya uyaram

toṭavum

meṉmaiyāṉa kīṟal cūṭāṉa

meṉmaiyāṉa meṉmaiyāṉa kūrmaiyāṉatu

kaṭiṉamāṉa oṭṭum kaṭiṉamāṉa

cuvai

kāramāṉa iṉippu cuvaiyāṉatu

kacappāṉa puḷippu puḷippu

cuvaiyāṉa paḻa cāntam

ENGLISH MEANING =

Examples of Adjectives

Shape

circular curved flat

square straight round

angular round narrow

Size

big gigantic massive

small long scrawny

tiny short tall

Touch

soft scratchy hot

bristly smooth sharp

hard sticky rough

Taste

spicy sweet delicious

bitter sour tart

savory fruity bland

Similar questions