Science, asked by monika512002gawade, 1 month ago

आस्वादाकातील तिसरा वर्ग कोणता?

Answers

Answered by dnyanupatilkalkekar
1

Answer:

samanta prekshak

Explanation:

samanta prekshak

kalakar is first

Answered by SushmitaAhluwalia
0

फ्लेवर्सचे सामान्यतः नैसर्गिक स्वाद आणि कृत्रिम स्वाद आणि निसर्ग-समान फ्लेवरिंग्ज अशा तीन श्रेणींमध्ये वर्गीकरण केले जाते I

  • नैसर्गिक चवीचे पदार्थ वनस्पती, औषधी वनस्पती आणि मसाले, प्राणी किंवा सूक्ष्मजीव किण्वन यातून काढले जातात I
  • चव निसर्गाद्वारे तयार केली जाते आणि ती सुगंधी रसायनांनी बनलेली असते जी जैवसंश्लेषण दरम्यान असतात वनस्पती आणि प्राण्यांमधील सामान्य चयापचय प्रक्रिया आणि ज्यात आणखी सुधारणा केल्या जाऊ शकतात I
  • त्यानंतरची प्रक्रिया. अन्नाची आंतरिक चव याद्वारे जटिल प्रभाव दर्शवते गंध आणि चव च्या संवेदनांवर सुगंधी घटक I
Similar questions