आस्वादाकातील तिसरा वर्ग कोणता?
Answers
Answered by
1
Answer:
samanta prekshak
Explanation:
samanta prekshak
kalakar is first
Answered by
0
फ्लेवर्सचे सामान्यतः नैसर्गिक स्वाद आणि कृत्रिम स्वाद आणि निसर्ग-समान फ्लेवरिंग्ज अशा तीन श्रेणींमध्ये वर्गीकरण केले जाते I
- नैसर्गिक चवीचे पदार्थ वनस्पती, औषधी वनस्पती आणि मसाले, प्राणी किंवा सूक्ष्मजीव किण्वन यातून काढले जातात I
- चव निसर्गाद्वारे तयार केली जाते आणि ती सुगंधी रसायनांनी बनलेली असते जी जैवसंश्लेषण दरम्यान असतात वनस्पती आणि प्राण्यांमधील सामान्य चयापचय प्रक्रिया आणि ज्यात आणखी सुधारणा केल्या जाऊ शकतात I
- त्यानंतरची प्रक्रिया. अन्नाची आंतरिक चव याद्वारे जटिल प्रभाव दर्शवते गंध आणि चव च्या संवेदनांवर सुगंधी घटक I
Similar questions