Computer Science, asked by mr4168905, 2 months ago

Ans. On seeing the lake, fishermen thought,
"Ah! How wonderful! This lake is full of a lot
of fish. How come we saw it today only? Now
everything is settled. We will come tomorrow and
kill the fish, tortoise, etc. There is enough for us." Translate in gujrati​

Answers

Answered by suraz28
0

Answer:

તળાવ જોતાં જ માછીમારોએ વિચાર્યું,

"આહ! કેટલું સરસ! આ સરોવર ઘણું ભરેલું છે

માછલી. આપણે આજે તેને કેવી રીતે જોયું? હવે

બધું સમાધાન થાય છે. કાલે આવીશું અને

માછલીઓ, કાચબો વગેરેને મારી નાખો. આપણા માટે પૂરતું છે. "

or in English spelling

Taḷāva jōtāṁ ja māchīmārō'ē vicāryuṁ,

"āha! Kēṭaluṁ sarasa! Ā sarōvara ghaṇuṁ bharēluṁ chē

māchalī. Āpaṇē ājē tēnē kēvī rītē jōyuṁ? Havē

badhuṁ samādhāna thāya chē. Kālē āvīśuṁ anē

māchalī'ō, kācabō vagērēnē mārī nākhō. Āpaṇā māṭē pūratuṁ chē. "

Similar questions