essay writing on nadina raita in kannada
Answers
Explanation:
ತಯಾರಿ ಸರಳವಾಗಿರಲು ಸಾಧ್ಯವಿಲ್ಲ. ಡಿಜಾನ್ ಸಾಸಿವೆ ಮತ್ತು ಕಂದು ಸಕ್ಕರೆಯ ಮಿಶ್ರಣವನ್ನು ನಿಮಗೆ ಇಷ್ಟವಾ
ಗುವ ಮಸಾಲೆಯುಕ್ತ-ಮಾಧುರ್ಯದ ಮಟ್ಟಕ್ಕೆ ಮಾಡಲು ಕನ್ನಡದಲ್ಲಿ ರೈಟಾ ಕುರಿತು ನಿಮ್ಮ ಪ್ರಬಂಧವನ್ನು ಬಿಸಿ ಮಾಡಿ. ಉಪ್ಪು ಮತ್ತು ಮೆಣಸು ಸಾಲ್ಮನ್ ಫಿಲ್ಲೆಟ್ಗಳು.
ಗುವ ಮಸಾಲೆಯುಕ್ತ-ಮಾಧುರ್ಯದ ಮಟ್ಟಕ್ಕೆ ಮಾಡಲು ಕನ್ನಡದಲ್ಲಿ ರೈಟಾ ಕುರಿತು ನಿಮ್ಮ ಪ್ರಬಂಧವನ್ನು ಬಿಸಿ ಮಾಡಿ. ಉಪ್ಪು ಮತ್ತು ಮೆಣಸು ಸಾಲ್ಮನ್ ಫಿಲ್ಲೆಟ್ಗಳು.ಲಘುವಾಗಿ ಎಣ್ಣೆಯುಕ್ತ, ಫಾಯಿಲ್-ಲೇಪಿತ ಬೇಕಿಂಗ್ ಶೀಟ್ನಲ್ಲಿ ಅವುಗಳನ್ನು ಚರ್ಮದ ಬದಿಯಲ್ಲಿ ಇರಿಸಿ, ಸಾಸಿವೆ ಮ
ತ್ತು ಕಂದು ಸಕ್ಕರೆ ಮೆರುಗು ಹೊಂದಿರುವ ಮೇಲ್ಭಾಗಗಳನ್ನು ಸ್ಲ್ಯಾಥರ್ ಮಾಡಿ ಮತ್ತು ಅವುಗಳನ್ನು ನಿಮ್ಮ ಒಲೆ
ಯಲ್ಲಿ ಮೇಲಿನ ಅರ್ಧಕ್ಕೆ ಸ್ಲೈಡ್ ಮಾಡಿ. ಅವರು 12 ನಿಮಿಷಗಳಲ್ಲಿ ಮಾಡಲು ಬ
ಯಸುತ್ತಾರೆ, ಮತ್ತು ಅವರು ಸರಳವಾದ ಬ್ರೇಸ್ಡ್ ಗ್ರೀನ್ಸ್ನೊಂದಿಗೆ ಸುಂದರವಾಗಿ ಜೋಡಿಸುತ್ತಾರೆ. ಸ್ವೀಡಿಷ್ ಸರಳತೆ ಮತ್ತು ಸೊಬಗು
ಗಳಿಗೆ ನಿಜ, ಆಹಾರದ ನಿಖರವಾದ ಕಡಿತವನ್ನು ತಯಾರಿಸುವಾಗ ನಿಮ್ಮ ಶಕ್ತಿ ಮತ್ತು ಸಮಯವನ್ನು ಉಳಿಸುವುದು ಇದರ ಆಲೋಚನೆ.
ಗಳಿಗೆ ನಿಜ, ಆಹಾರದ ನಿಖರವಾದ ಕಡಿತವನ್ನು ತಯಾರಿಸುವಾಗ ನಿಮ್ಮ ಶಕ್ತಿ ಮತ್ತು ಸಮಯವನ್ನು ಉಳಿಸುವುದು ಇದರ ಆಲೋಚನೆ.ಕರಗಿದ ಬೆಣ್ಣೆಯ ನಳ್ಳಿ ಮ್ಯಾರಿನೇಡ್, ಪೆಪ್ರಿಕಾದ ಡ್ಯಾಶ್, ಬೆಳ್ಳುಳ್ಳಿ ಪುಡಿಯ ಡ್ಯಾಶ್, ನಿಂಬೆ ರಸದ ಒಂದು ಸ್ಕರ್ಟ್ ಮತ್ತು ಬಿಳಿ ಮೆಣಸಿನಕಾಯಿ ತಯಾರಿಸಿ.
ಗಳಿಗೆ ನಿಜ, ಆಹಾರದ ನಿಖರವಾದ ಕಡಿತವನ್ನು ತಯಾರಿಸುವಾಗ ನಿಮ್ಮ ಶಕ್ತಿ ಮತ್ತು ಸಮಯವನ್ನು ಉಳಿಸುವುದು ಇದರ ಆಲೋಚನೆ.ಕರಗಿದ ಬೆಣ್ಣೆಯ ನಳ್ಳಿ ಮ್ಯಾರಿನೇಡ್, ಪೆಪ್ರಿಕಾದ ಡ್ಯಾಶ್, ಬೆಳ್ಳುಳ್ಳಿ ಪುಡಿಯ ಡ್ಯಾಶ್, ನಿಂಬೆ ರಸದ ಒಂದು ಸ್ಕರ್ಟ್ ಮತ್ತು ಬಿಳಿ ಮೆಣಸಿನಕಾಯಿ ತಯಾರಿಸಿ.ಮ್ಯಾರಿನೇಡ್ನೊಂದಿಗೆ ಚಿಮುಕಿಸುವ ನಳ್ಳಿ ಬಾಲ. ಒಂದು ಪ್ಯಾನ್ ಒಳಗೆ ಸ್ಟೀಮರ್ ಇರಿಸಿ ಮತ್ತು ನೀರಿನಿಂದ ತುಂಬಿರಿ ಇದ
ರಿಂದ ಸ್ಟೀಮರ್ ಉರಿಯದಂತೆ ತಡೆಯಲು ಸ್ಟೀಮರ್ನ ಮೂಲವು ನೀರಿನಲ್ಲಿ ವಿಶ್ರಾಂತಿ ಪಡೆಯುತ್ತದೆ.
ರಿಂದ ಸ್ಟೀಮರ್ ಉರಿಯದಂತೆ ತಡೆಯಲು ಸ್ಟೀಮರ್ನ ಮೂಲವು ನೀರಿನಲ್ಲಿ ವಿಶ್ರಾಂತಿ ಪಡೆಯುತ್ತದೆ.ಜಂಕೆಟ್ ಅನ್ನು ಹಾಲು ಮತ್ತು ದೃಶ್ಯದಿಂದ ತಯಾ
ರಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ. ಇನ್ನೂ ಕೆಲವು ವಿಸ್ತಾರವಾದ ಪುಡಿಂಗ್ಗಳು ಹಾಲು ಮತ್ತು ಮೊಟ್ಟೆಗಳನ್ನು ಕಾಲೇಜು ಬ್ರೆಡ್ ಮತ್ತು ಬೆಣ್ಣೆ ಪುಡಿಂಗ್ ಮತ್ತು ಪುಡಿಂಗ್ಗಳ ರಾಣಿಗೆ ಬಳಸುತ್ತವೆ. ಧೈರ್ಯದಿಂ
ದ ಐಸ್ ಕ್ರೀಮ್ಗಳನ್ನು ಕೆನೆ ಮತ್ತು ಹಾಲಿನಿಂದ ತಯಾರಿಸಲಾಗುತ್ತಿತ್ತು, ಆದರೆ ಹೆಚ್ಚು ಸೂಕ್ತವಾದ ಐಸ್ ಕ್ರೀಮ್ಗಳು ಬಹಳ ಕಡಿಮೆ ಪ್ರಮಾಣದ ಹಾಲಿನ ಉತ್ಪನ್ನಗಳನ್ನು ಒಳಗೊಂಡಿರುತ್ತವೆ.
ದ ಐಸ್ ಕ್ರೀಮ್ಗಳನ್ನು ಕೆನೆ ಮತ್ತು ಹಾಲಿನಿಂದ ತಯಾರಿಸಲಾಗುತ್ತಿತ್ತು, ಆದರೆ ಹೆಚ್ಚು ಸೂಕ್ತವಾದ ಐಸ್ ಕ್ರೀಮ್ಗಳು ಬಹಳ ಕಡಿಮೆ ಪ್ರಮಾಣದ ಹಾಲಿನ ಉತ್ಪನ್ನಗಳನ್ನು ಒಳಗೊಂಡಿರುತ್ತವೆ.ಈ ಶಿಲೀಂಧ್ರಗಳನ್ನು ಮೊದಲು ಯಾವಾಗ ತಯಾರಿಸಲಾಯಿತು.
✌✌✌
❤❤❤