Science, asked by tuba5056, 1 year ago

फळांच्या व भाज्यांचा वितंचकीय तांबूसीकरणास तपकिरीपणास कारणीभूत मुख्य वितंचक कोणते?
पेरोक्सिडेज
पॉलिफेनॉल ऑक्सिडेज
कॅटॅलेज
कोलेस्टेरोल ऑक्सिडेज

Answers

Answered by Anonymous
0

फळांच्या व भाज्यांचा वितंचकीय तांबूसीकरणास तपकिरीपणास कारणीभूत मुख्य वितंचक कोणते?

पेरोक्सिडेज

पॉलिफेनॉल ऑक्सिडेज

कॅटॅलेज

कोलेस्टेरोल ऑक्सिडेज

ANSWER= पॉलिफेनॉल ऑक्सिडेज

hope it helps

plz follow me

plz mark me as

Similar questions