फळांच्या व भाज्यांचा वितंचकीय तांबूसीकरणास तपकिरीपणास कारणीभूत मुख्य वितंचक कोणते?
पेरोक्सिडेज
पॉलिफेनॉल ऑक्सिडेज
कॅटॅलेज
कोलेस्टेरोल ऑक्सिडेज
Answers
Answered by
0
फळांच्या व भाज्यांचा वितंचकीय तांबूसीकरणास तपकिरीपणास कारणीभूत मुख्य वितंचक कोणते?
पेरोक्सिडेज
पॉलिफेनॉल ऑक्सिडेज
कॅटॅलेज
कोलेस्टेरोल ऑक्सिडेज
ANSWER= पॉलिफेनॉल ऑक्सिडेज
hope it helps
plz follow me
plz mark me as
Similar questions