ka te liha
पालेभाज्या आधी धुवून घ्याव्यात, मग चिराव्यात.
Answers
Answered by
27
पालेभाज्या नीट वाढव्यात म्हणून त्यांची फवारणी करावी लागते . ती फवारणी आपल्या साठी चांगली नसते कधी कधी पोटाचे आजारही होऊ शकतात. म्हणून, पालेभाज्या आधी धुवून घ्याव्यात, मग चिराव्यात.
THANK YOU !
Answered by
6
धुण्यामुळे फळे आणि भाज्यांच्या पृष्ठभागावरून ई.कोलाईसह बॅक्टेरिया काढून टाकण्यास मदत होईल. बहुतेक जीवाणू उत्पादनाशी जोडलेल्या जमिनीत असतील. ... सर्व फळे आणि भाज्या खाण्याआधी ते स्वच्छ आहेत याची खात्री करण्यासाठी आणि बाहेरून बॅक्टेरिया काढून टाकण्यास मदत करण्यासाठी नेहमी सल्ला दिला जातो.
Similar questions