खायचा सोडा घेऊन त्यात लिंबाचा रस मिसळला
Answers
Answered by
4
Answer:
लवकर पिऊन टाकायचा
Answered by
5
तांदुळ शिजवतांना कुकरमध्ये शिजवावा त्याने भात नरम होतो. त्यात 1 चमचा लिंबू रस घातल्यास भात मोकळा होतो.
तांदुळ शिजवतांना कुकरमध्ये शिजवावा त्याने भात नरम होतो. त्यात 1 चमचा लिंबू रस घातल्यास भात मोकळा होतो.◽आले स्वच्छ करून फ्रिजरमध्ये ठेवल्यास अधिक काळ टिकते. तसेच सहज चिरता वा किसता येते.
तांदुळ शिजवतांना कुकरमध्ये शिजवावा त्याने भात नरम होतो. त्यात 1 चमचा लिंबू रस घातल्यास भात मोकळा होतो.◽आले स्वच्छ करून फ्रिजरमध्ये ठेवल्यास अधिक काळ टिकते. तसेच सहज चिरता वा किसता येते.◽अंडे उकडण्यापूर्वी पिनेने त्याच्या कवचावर अगदी लहानसे छिद्र करा. उकडल्यानंतर अंड्याचे कवच सहज काढता येईल.
Similar questions
Physics,
8 hours ago
English,
8 hours ago
Political Science,
8 hours ago
Social Sciences,
15 hours ago
Hindi,
15 hours ago
Chemistry,
7 months ago
Math,
7 months ago