मेक्सिकन जनतेचे मुख्य अन्न कोणते
Answers
टॉर्टिला
बर्याच मेक्सिकन पदार्थांमध्ये टॉर्टिलाचा समावेश आहे. मेक्सिकन रॅप्स अस्सल मेक्सिकन पदार्थांमध्ये कॉर्नपासून बनवलेले असतात, पीठ-आधारित टॉर्टिलाच्या विरूद्ध म्हणून, आम्हाला अमेरिकेत जास्त प्रमाणात आढळते. टॉर्टिला त्यांना मऊ करण्यासाठी आणि आतमध्ये बरेचसे स्वादिष्ट पदार्थ लपेटण्यापूर्वी चव आणण्यास मदत करण्यासाठी उबदार असतात. त्यांचा वापर बुरिटो, क्वेक्डिला आणि एनचिलाडास करण्यात केला जातो.
सोयाबीनचे
बीन्स किंवा फ्रिजोल हे मेक्सिकन पदार्थांमध्ये मुख्य प्रथिने आणि पदार्थाचे स्रोत आहेत. जरी एखाद्या बुरिटोमध्ये मांसाचा समावेश केला गेला असला तरीही, सोयाबीनचे सहसा डिशमध्ये जोडले जातात कारण ते खरोखरच मेक्सिकन डिशमध्ये खोलवर एम्बेडेड मुख्य असतात. ते सहजपणे घेतले जातात, स्वस्त असतात, भरपूर असतात आणि विविध प्रकारे तयार करता येतात. कोणत्याही डिशमध्ये फिट बसण्यासाठी त्यांना सीझन दिले जाऊ शकते आणि ते स्वतःच साइड डिश देखील असू शकतात. सोयाबीनचे उकडलेले किंवा रीफ्रीड केले जाऊ शकते, जे मॅश सुसंगतता निर्माण करते.
कॉर्न
कॉर्न किंवा मका हा मेक्सिकन संस्कृती आणि अन्नाचा मध्य भाग आहे. हे बर्याच मेक्सिकन विशिष्टतेचा पाया म्हणून काम करते, विशेषत: टॉर्टिलामधील महत्त्वपूर्ण घटक म्हणून. पातळ पेस्टमध्ये ताज्या कॉर्नच्या भुसा शिजवण्यामुळे तामल्यांमध्ये मेक्सिकन लोकांच्या पसंतीस उतरते जेथे बुरशी इतर स्वादिष्ट साहित्य घेतात.
Answer:
hi I know this answer and answer is मक्याची पैदास