manan idaikaadanar endra pulavanuku sirapu seivathu yen?vilakam tharugha?
dont answer if dont know
Answers
Answer:
hi...refer to the attachment......
Hi✌️✌️
Paul believed intercession to be one of the most important aspects of faith and praying life, as praying for others is a recurring theme in his works. Prayer acts as a way for St. Paul to acknowledge God's power. Intercessory prayer also acts as a way for the Apostle to "share in ... the Father's redemptive love".
மற்றவர்களுக்காக ஜெபிப்பது அவருடைய படைப்புகளில் தொடர்ச்சியான கருப்பொருளாக இருப்பதால், விசுவாசம் மற்றும் ஜெப வாழ்க்கையின் மிக முக்கியமான அம்சங்களில் ஒன்றாகும் என்று பவுல் நம்பினார். புனித பவுல் கடவுளின் சக்தியை ஒப்புக்கொள்வதற்கான ஒரு வழியாக ஜெபம் செயல்படுகிறது. அப்போஸ்தலன் "தந்தையின் மீட்பின் அன்பில் பங்கு கொள்ள" ஒரு வழியாகவும் இடைக்கால ஜெபம் செயல்படுகிறது.
Maṟṟavarkaḷukkāka jepippatu avaruṭaiya paṭaippukaḷil toṭarcciyāṉa karupporuḷāka iruppatāl, vicuvācam maṟṟum jepa vāḻkkaiyiṉ mika mukkiyamāṉa amcaṅkaḷil oṉṟākum eṉṟu pavul nampiṉār. Puṉita pavul kaṭavuḷiṉ caktiyai oppukkoḷvataṟkāṉa oru vaḻiyāka jepam ceyalpaṭukiṟatu. Appōstalaṉ"tantaiyiṉ mīṭpiṉ aṉpil paṅku koḷḷa" oru vaḻiyākavum iṭaikkāla jepam ceyalpaṭukiṟatu.