India Languages, asked by yaduvedra7425, 2 months ago

noolagathin vagaigal enna?

Answers

Answered by sburish
0

Answer:

கல்வி நூலகங்கள் கல்லூரிகளுக்கும் பல்கலைக்கழகங்களுக்கும் சேவை செய்கின்றன.

பொது நூலகங்கள் எல்லா வகையான நகரங்களுக்கும் நகரங்களுக்கும் சேவை செய்கின்றன.

பள்ளி நூலகங்கள் மழலையர் பள்ளி முதல் 12 ஆம் வகுப்பு வரை மாணவர்களுக்கு சேவை செய்கின்றன.

சிறப்பு நூலகங்கள் மருத்துவமனைகள், நிறுவனங்கள், அருங்காட்சியகங்கள், ராணுவம், தனியார் வணிகம் மற்றும் அரசு போன்ற சிறப்பு சூழல்களில் உள்ளன.

Kalvi nūlakaṅkaḷ kallūrikaḷukkum palkalaikkaḻakaṅkaḷukkum cēvai ceykiṉṟaṉa.

Potu nūlakaṅkaḷ ellā vakaiyāṉa nakaraṅkaḷukkum nakaraṅkaḷukkum cēvai ceykiṉṟaṉa.

Paḷḷi nūlakaṅkaḷ maḻalaiyar paḷḷi mutal 12 ām vakuppu varai māṇavarkaḷukku cēvai ceykiṉṟaṉa.

Ciṟappu nūlakaṅkaḷ maruttuvamaṉaikaḷ, niṟuvaṉaṅkaḷ, aruṅkāṭciyakaṅkaḷ, rāṇuvam, taṉiyār vaṇikam maṟṟum aracu pōṉṟa ciṟappu cūḻalkaḷil uḷḷaṉa.

Explanation:

Similar questions