साहित्य:दोन वाट्या "ते"भिजवून घ्यायचे,एक "तो" चिरून, चार पाच "त्या", (तुकडे करून)थोडीशी "ती"(चिरून) थोडासा"तो".एक पळी "ते" प्रत्येकी एक छोटा चमचा "ती" "ते" "ते" घालायचं. गँसवर "ती" ठेऊन त्यात "ते"टाकायचे.मग ते तापले कि ती, ते, त्या ,तो, टाकायचा.मग ती टाकली कि चिरलेला तो टाकायचा.वाफ आली कि भिजवलेले ते टाकायचे.मग परत चमचा भर ते टाकून छान हलवून घ्यायचे.मस्त वाफ आली कि गँस बंद करायचा. डिश मध्ये द्यायचे .जमलं तर "ते"खोवून घालायचं वरती नाही तर "ती" घातली तरी चालते. ओळखा रेसिपी.
Answers
Answered by
5
Similar questions