India Languages, asked by taraknathhati7705, 11 months ago

Sarkar songs meaning in Tamil

Answers

Answered by palak277
1

Answer:

Palti pakkura darla vudanum palthu We gotta scare the swindlers, away from us! World-u moththamum arla vudanum pisthu We oughta rock this world, my home! Pisuru kelappi perla vudanum palthu Get this joint ready to rock and roll buddy. Ye nekkulu pickle-u ma, O thottanaa thokkaluma I’m mangy and tangy, darling. Mess with me and I’ll leave you hanging. Makkaru kukkaruma, Poi tharila ukkaaru ma (x2), Attention , troublemakers! Back off and get down on the floor. Simtangaran enganaanee seeran Try messing with this charming audacious guy. Ninten paaren mushtu-apdikaa poren I’ve earned my place here. I’ll warp this up and go about my day. Simtaangaren silpinukka poren This gutsy guy is still alive and kicking. Buckle-la poden virundhu vaikkapporen, Gonna throw a feast. Just buckle-up and enjoy. Palti pakkura darla vudanum palthu World’ u mothamum arla vudanum pisthu Pisuru kelappi perla vudanum palthu Ye nekkulu pickle’ u ma, O thottana thokkaluma Makkaru kukkaruma, Poi tharaila ukkaaru ma. Ye nekkulu pickle’ u ma, Oh Thottanaa thokkaluma Makkaru kukkaruma, Poi tharaila ukkaaru ma. Andharu pannikinaa, Thaa Inthaa naa . Cross my path and you’re done for. Mannava nee vaa vaa vaa, Muthangalai nee thaa thaa thaa Come forth, your majesty. Give forth kisses aplenty. Pozhindhadhu nilavo, Malarndhadhu kanavo Was it the moon that took to hiding? Was it the dream that look too blooming? Ye nekkulu pickle-u ma, Oh thottanaa thokkaluma Makkaru kukkaruma, Poi tharaila ukkaaru ma Andharu pannikinaa, Thaa inthaa naa. Kokkalangaa kokkalangaa, Kokkalangaa gubeelu Let’s play and have fun. Heightulernthu dive, Adicha dammaalu, Drive from that height and you’re dead meat. Namma pustuirukka kotta illa, Alla jorum pettayilla All is joyful in the kingdom we conquered. Sirchinukom settayila gubeelu Flash those naughty smiles. Don’t be spooked. Pisuru kelappu pisuru kelappu Let’s rock the world. Kokkalanga kokkalanga Kokkalangaa kutha podu, Let’s groove to this funky beat. Palti pakkura darla vudanum palthu We have got to scare the cheaters, World’ u moththamum arla vudanum pisthu We are ought to rock this planet, my home. Pisuru kelappi perla vudanum palthu Get this joint ready to rock and roll, buddy. Yeh nekkulu pickle-u ma. O thottanaa thokkaluma I am mangy and tangy, darling. Mess with me and I will leave you hanging. Makkaru kukkaruma Poi tharaila ukkaaru ma (x2). Attention, troublemakers. Back off and get down to the floor. Andharu pannikinaa Thaa inthaa naa Cross my path and you’re done for.

Answered by rudhra73
2

Simtaangaran Song Lyrics - Sarkar

சிம்டாங்காரன் பாடல் வரிகள்

Starring: Vijay, Keerthy Suresh

Movie: Sarkar

Lyric By: Vivek

Music By : A R Rahman

Singers: Vipin Aneja, Aparna Narayanan, Bamba Bakya (2018)

பல்டி பாக்குற டார்ல வுடனும் பல்த்து...

ஒர்லடு மொத்தமும் அர்ல வுடனும் பிஸ்து...

பிசுறு கெளப்பி பேர்ல வுடனும் பல்த்து...

ஹயே.. நேக்குளு பிக்களேயுமா

ஓஹ்.. தொட்டண்ணா தொகளுமா...

மக்கரு குக்கருமா

போய் தரைல உக்காருமா...

ஹயே.. நேக்குளு பிக்களேயுமா

ஓஹ்.. தொட்டண்ணா தொகளுமா...

மக்கரு குக்கருமா

போய் தரைல உக்காருமா...

சிம்டாங்காரன் எங்கணானி சீரன்

நின்டேன் பாரேன் முஷ்ட்டு அப்டிக்கா போறேன்

ஓ... ஓ... ஓ... ஓ...

ஓ... ஓ... ஓ... ஓ...

ஓ... ஓ... ஓ... ஓ...

ஓ... ஓ... ஓ... ஓ...

சிம்டாங்காரன் சில்பினுக்க போறேன்

பக்லேல போடேன் விருந்து வைக்க போறேன்

ஓ... ஓ... ஓ... ஓ...

ஓ... ஓ... ஓ... ஓ...

ஓ... ஓ... ஓ... ஓ...

பல்டி பாக்குற டார்ல வுடனும் பல்த்து...

ஒர்லடு மொத்தமும் அர்ல வுடனும் பிஸ்து...

பிசுறு கெளப்பி பேர்ல வுடனும் பல்த்து...

ஹயே.. நேக்குளு பிக்களேயுமா

ஓஹ்.. தொட்டண்ணா தொகளுமா...

மக்கரு குக்கருமா

போய் தரைல உக்காருமா...

ஹயே.. நேக்குளு பிக்களேயுமா

ஓஹ்.. தொட்டண்ணா தொகளுமா...

மக்கரு குக்கருமா

போய் தரைல உக்காருமா...

அந்தரு பண்ணிக்கினா

தா…இந்தா நா..

தா…இந்தா நா..

ஓ... ஓ... ஓ... ஓ...

ஓ... ஓ... ஓ... ஓ...

ஓ... ஓ... ஓ... ஓ...

ஓ... ஓ... ஓ... ஓ...

மன்னவா நீ வா வா வா...

முத்தங்களை நீ தா தா தா...

பொழிந்தது நிலவோ...

மலர்ந்தது கனவோ...

ஹ் ஹ் ஹ் ஹ் ஹ் ஹ்

ஹ் ஹ் ஹ் ஹ் ஹ் ஹ்

ஹயே.. நேக்குளு பிக்களேயுமா

ஓஹ்.. தொட்டண்ணா தொகளுமா...

மக்கரு குக்கருமா

போய் தரைல உக்காருமா...

அந்தரு பண்ணிக்கினா

தா…இந்தா நா..

தா…இந்தா நா..

கோக்கலங்கா கோக்கலங்கா

கோக்கலங்கா குபீலு

ஹெயிடலுர்ந்து டைவெட்டிச்சா டம்மாளு

நம்ம புஷ்டியிருக்க கொட்ட இல்ல

அல்ல ஜுரம் பேட்டையில

சிரிச்சினுகோம் சேட்டையில குபீலு

பிசுறு கெளப்பு, பிசுறு கெளப்பு

கோக்கலங்கா கோக்கலங்கா

கோக்கலங்கா குத்த போடு

ஓ... ஓ... ஓ... ஓ...

ஓ... ஓ... ஓ... ஓ...

ஓ... ஓ... ஓ... ஓ...

பல்டி பாக்குற டார்ல வுடனும் பல்த்து...

ஒர்லடு மொத்தமும் அர்ல வுடனும் பிஸ்து...

பிசுறு கெளப்பி பேர்ல வுடனும் பல்த்து...

ஹயே.. நேக்குளு பிக்களேயுமா

ஓஹ்.. தொட்டண்ணா தொகளுமா...

மக்கரு குக்கருமா

போய் தரைல உக்காருமா...

ஹயே.. நேக்குளு பிக்களேயுமா

ஓஹ்.. தொட்டண்ணா தொகளுமா...

மக்கரு குக்கருமா

போய் தரைல உக்காருமா...

அந்தரு பண்ணிக்கினா

தா…இந்தா நா..

தா…இந்தா நா..

ஓ... ஓ... ஓ... ஓ...

ஓ... ஓ... ஓ... ஓ...

ஓ... ஓ... ஓ... ஓ...

ஓ... ஓ... ஓ... ஓ...

NAAN TAMILAN DHAN NANBA.......

Similar questions