Self help is the best help essay in tamil
Answers
Answered by
3
Heya!
இங்கே உர் பதில்
உள்நாட்டு போதனை. அன்வி கோட்டல்பி மூலம்
நாம் அனைவரும் மனிதர்கள் ..
துன்பம் மற்றும் பதட்டம் ஆகிய சமயங்களில் நம் அனைவருக்கும் குழப்பத்தை ஏற்படுத்துவது மிகவும் பொதுவான அனுபவமாகும்.
ஆனால் மனிதர்கள் மட்டுமே சமாளிக்க கற்றுக்கொள்ள முடியும் ...
மற்றும் அவர்கள் அவ்வாறு செய்கிறார்கள் ..ஆனால் நமக்கு உதவி தேவைப்படும்போது அது அதிக தைரியம் தேவைப்படுகிறது .. ஆதரவு மற்றும் அன்பு
பயம் சம்பந்தப்பட்ட சூழ்நிலைகளிலிருந்து நம்மை வெளியேற்றிக் கொள்ளுங்கள்
.
மேற்கோள்
"விண்வெளியில் நின்று போற்றும் கோஷத்தை நீங்களே கடந்து போவதில்லை"
என் சிந்தனை ஒரு தெளிவான மற்றும் வெளிப்படையான முறையில் விவரிக்கிறது ...
நான் ஒரு டீனேஜராக இருக்கிறேன் ... என் நாள் சாகச வாழ்க்கையில் ஈடுபடும் சூழல்களில் நான் குழப்பம் அடைந்ததற்கு இது மிகவும் தெளிவானது ...
நன்கு ..
நாம் உண்மையில் வளர தைரியம் மற்றும் உண்மையில் நீங்கள் இருக்க வேண்டும் என்ன ஆனது என்பதை உணர வேண்டும் ..
தைரியம் ஒரு மந்திரம் ஒரு வகை உள்ளது நூற்றுக்கணக்கான இரகசிய மற்றும் கனவுகளை பிரகாசிக்க முடியும் கனவுகள் ..
அது நேரடியாக ஆபத்து எடுப்பதற்கு நேர் விகிதமாகும் ..
நான் இந்த நூற்றுக்கணக்கான முறை அனுபவித்திருக்கிறேன் ..
பகிர்ந்து கொள்ள சுவாரஸ்யமான கதைகள் ..
ஆனால் ஆரம்பத்தில் தொடங்கி இருந்தால் நான் நினைக்கிறேன் ..
அதனால் .. இங்கே என் வாழ்க்கை ஒரு ஸ்கூப் தான் ..
_____________
"மாற்றங்கள் இயற்கையின் சட்டங்கள் .. மற்றும் ஒரு டீன் தனது வாழ்க்கையில் புதிய மாற்றங்கள் நடந்து கொண்டிருக்கும் போது குழப்பம் அடைந்தால் அது மிகவும் தெளிவாக உள்ளது ..
அதே வகுப்பு 9 என் முதல் நாளில் எனக்கு நடந்தது ..
அது எனக்கு உண்மையில் யதார்த்தம் மற்றும் தைரியமான புள்ளிகள் என்னை உள்ளே உணர்ந்த நாள் ..
இறுதியில் .. அது குழப்பி மற்றும் முற்றிலும் சிக்கலான மாறியது..ஆனால் நான் coped ..
அது வகுப்பு 8 வரை நான் அனுபவித்த அற்பமான நேரங்களின் முடிவைக் குறித்தது.
என் பள்ளியின் பச்சை வாயில்கள் நுழைந்து ..,
என் மனம், பல ஆண்டுகளாக நான் அறிந்த இடத்தில் இருந்தேன்.
ஆனால் ஒரு வித்தியாசமான சிந்தனை என்னை பிடித்துவிட்டது ..
ஏன்? ... இனி என் நண்பர்கள் என் துயரத்தில் என்னுடன் சமாதானமாக இருக்க மாட்டார்கள்.
என்னை மீட்டுக்கொள்ளும் திறனை எனக்குக் கொடுத்தது, நானும் என் அன்னையர் சொந்தமான உலகத்தை உருவாக்கினேன்
நெருங்கி வந்த முறைகளின் அருவருப்பை உணர வைக்கும் ஒரு வித்தியாசமான உணர்வு ...
தனியாக நின்று என் நண்பர்கள் பல்வேறு பிரிவுகளில் சென்று ஒரு பிட் சோகமாக பார்த்து ஆனால் அவர்களுடன் கழித்த மெய்மறக்க முறை நினைவில் .. என் ஆசிரியர்கள் காதல் மற்றும் ஆதரவு.
நான் எல்லாவற்றையும் எதிர்கொள்ள நம்பிக்கையும் நம்பிக்கையும் கட்டினேன் ..
.
அந்த மாற்றங்கள் ஒரு நபரின் வாழ்நாளின் வளர்ச்சியின் வகை கூறுகள் என்பதை நான் புரிந்து கொண்டேன்
.மற்றும் பிறகு ..
"வாழ்வின் அடுத்தடுத்து நான் எப்போதுமே எடுக்கும்" நான் இப்போது "
எனவே ..
ஒரு தனிப்பட்ட கருத்துக்களை மற்றும் கருத்துக்களை உணர பொருட்டு .. உங்கள் உள் பலம் உணர உங்கள் அன்றாட மற்றும் எறியுங்கள்
# தைரியத்தை உருவாக்கவும்
# முகம் சவால்கள்
# தைரியமாக இருக்க
# உலகத்தை வெற்றி கொள்ளுங்கள்
# தைரியமாக இருங்கள்
குறைந்தபட்சம் நான் இதை செய்கிறேன் ..
நீங்களும் செய்ய வேண்டும்.
HOPE இந்த உதவுகிறது.
சிறந்த பரிந்துரைகளை ..
அனிவி கோட்டீபி
_______________
if you don't know to read Tamil :) see this:)
nām aṉaivarum maṉitarkaḷ..
Tuṉpam maṟṟum pataṭṭam ākiya camayaṅkaḷil nam aṉaivarukkum kuḻappattai ēṟpaṭuttuvatu mikavum potuvāṉa aṉupavamākum.
Āṉāl maṉitarkaḷ maṭṭumē camāḷikka kaṟṟukkoḷḷa muṭiyum...
Maṟṟum avarkaḷ avvāṟu ceykiṟārkaḷ..Āṉāl namakku utavi tēvaippaṭumpōtu atu atika tairiyam tēvaippaṭukiṟatu.. Ātaravu maṟṟum aṉpu
payam campantappaṭṭa cūḻnilaikaḷiliruntu nam'mai veḷiyēṟṟik koḷḷuṅkaḷ
.
Mēṟkōḷ
"viṇveḷiyil niṉṟu pōṟṟum kōṣattai nīṅkaḷē kaṭantu pōvatillai"
eṉ cintaṉai oru teḷivāṉa maṟṟum veḷippaṭaiyāṉa muṟaiyil vivarikkiṟatu...
Nāṉ oru ṭīṉējarāka irukkiṟēṉ... Eṉ nāḷ cākaca vāḻkkaiyil īṭupaṭum cūḻalkaḷil nāṉ kuḻappam aṭaintataṟku itu mikavum teḷivāṉatu...
Naṉku..
Nām uṇmaiyil vaḷara tairiyam maṟṟum uṇmaiyil nīṅkaḷ irukka vēṇṭum eṉṉa āṉatu eṉpatai uṇara vēṇṭum..
Tairiyam oru mantiram oru vakai uḷḷatu nūṟṟukkaṇakkāṉa irakaciya maṟṟum kaṉavukaḷai pirakācikka muṭiyum kaṉavukaḷ..
Atu nēraṭiyāka āpattu eṭuppataṟku nēr vikitamākum..
Nāṉ inta nūṟṟukkaṇakkāṉa muṟai aṉupavittirukkiṟēṉ..
Pakirntu koḷḷa cuvārasyamāṉa kataikaḷ..
Āṉāl ārampattil toṭaṅki iruntāl nāṉ niṉaikkiṟēṉ..
Ataṉāl.. Iṅkē eṉ vāḻkkai oru skūp tāṉ..
_____________
Taṉiyāka niṉṟu eṉ naṇparkaḷ palvēṟu pirivukaḷil ceṉṟu oru piṭ cōkamāka pārttu āṉāl avarkaḷuṭaṉ kaḻitta meymaṟakka muṟai niṉaivil.. Eṉ āciriyarkaḷ kātal maṟṟum ātaravu.
Nāṉ ellāvaṟṟaiyum etirkoḷḷa nampikkaiyum nampikkaiyum kaṭṭiṉēṉ..
.
Anta māṟṟaṅkaḷ oru napariṉ vāḻnāḷiṉ vaḷarcciyiṉ vakai kūṟukaḷ eṉpatai nāṉ purintu koṇṭēṉ
.Maṟṟum piṟaku..
"Vāḻviṉ aṭuttaṭuttu nāṉ eppōtumē eṭukkum" nāṉ ippōtu"
eṉavē..
Oru taṉippaṭṭa karuttukkaḷai maṟṟum karuttukkaḷai uṇara poruṭṭu.. Uṅkaḷ uḷ palam uṇara uṅkaḷ aṉṟāṭa maṟṟum eṟiyuṅkaḷ
# tairiyattai uruvākkavum
# mukam cavālkaḷ
# tairiyamāka irukka
# ulakattai veṟṟi koḷḷuṅkaḷ
# tairiyamāka iruṅkaḷ
:)
இங்கே உர் பதில்
உள்நாட்டு போதனை. அன்வி கோட்டல்பி மூலம்
நாம் அனைவரும் மனிதர்கள் ..
துன்பம் மற்றும் பதட்டம் ஆகிய சமயங்களில் நம் அனைவருக்கும் குழப்பத்தை ஏற்படுத்துவது மிகவும் பொதுவான அனுபவமாகும்.
ஆனால் மனிதர்கள் மட்டுமே சமாளிக்க கற்றுக்கொள்ள முடியும் ...
மற்றும் அவர்கள் அவ்வாறு செய்கிறார்கள் ..ஆனால் நமக்கு உதவி தேவைப்படும்போது அது அதிக தைரியம் தேவைப்படுகிறது .. ஆதரவு மற்றும் அன்பு
பயம் சம்பந்தப்பட்ட சூழ்நிலைகளிலிருந்து நம்மை வெளியேற்றிக் கொள்ளுங்கள்
.
மேற்கோள்
"விண்வெளியில் நின்று போற்றும் கோஷத்தை நீங்களே கடந்து போவதில்லை"
என் சிந்தனை ஒரு தெளிவான மற்றும் வெளிப்படையான முறையில் விவரிக்கிறது ...
நான் ஒரு டீனேஜராக இருக்கிறேன் ... என் நாள் சாகச வாழ்க்கையில் ஈடுபடும் சூழல்களில் நான் குழப்பம் அடைந்ததற்கு இது மிகவும் தெளிவானது ...
நன்கு ..
நாம் உண்மையில் வளர தைரியம் மற்றும் உண்மையில் நீங்கள் இருக்க வேண்டும் என்ன ஆனது என்பதை உணர வேண்டும் ..
தைரியம் ஒரு மந்திரம் ஒரு வகை உள்ளது நூற்றுக்கணக்கான இரகசிய மற்றும் கனவுகளை பிரகாசிக்க முடியும் கனவுகள் ..
அது நேரடியாக ஆபத்து எடுப்பதற்கு நேர் விகிதமாகும் ..
நான் இந்த நூற்றுக்கணக்கான முறை அனுபவித்திருக்கிறேன் ..
பகிர்ந்து கொள்ள சுவாரஸ்யமான கதைகள் ..
ஆனால் ஆரம்பத்தில் தொடங்கி இருந்தால் நான் நினைக்கிறேன் ..
அதனால் .. இங்கே என் வாழ்க்கை ஒரு ஸ்கூப் தான் ..
_____________
"மாற்றங்கள் இயற்கையின் சட்டங்கள் .. மற்றும் ஒரு டீன் தனது வாழ்க்கையில் புதிய மாற்றங்கள் நடந்து கொண்டிருக்கும் போது குழப்பம் அடைந்தால் அது மிகவும் தெளிவாக உள்ளது ..
அதே வகுப்பு 9 என் முதல் நாளில் எனக்கு நடந்தது ..
அது எனக்கு உண்மையில் யதார்த்தம் மற்றும் தைரியமான புள்ளிகள் என்னை உள்ளே உணர்ந்த நாள் ..
இறுதியில் .. அது குழப்பி மற்றும் முற்றிலும் சிக்கலான மாறியது..ஆனால் நான் coped ..
அது வகுப்பு 8 வரை நான் அனுபவித்த அற்பமான நேரங்களின் முடிவைக் குறித்தது.
என் பள்ளியின் பச்சை வாயில்கள் நுழைந்து ..,
என் மனம், பல ஆண்டுகளாக நான் அறிந்த இடத்தில் இருந்தேன்.
ஆனால் ஒரு வித்தியாசமான சிந்தனை என்னை பிடித்துவிட்டது ..
ஏன்? ... இனி என் நண்பர்கள் என் துயரத்தில் என்னுடன் சமாதானமாக இருக்க மாட்டார்கள்.
என்னை மீட்டுக்கொள்ளும் திறனை எனக்குக் கொடுத்தது, நானும் என் அன்னையர் சொந்தமான உலகத்தை உருவாக்கினேன்
நெருங்கி வந்த முறைகளின் அருவருப்பை உணர வைக்கும் ஒரு வித்தியாசமான உணர்வு ...
தனியாக நின்று என் நண்பர்கள் பல்வேறு பிரிவுகளில் சென்று ஒரு பிட் சோகமாக பார்த்து ஆனால் அவர்களுடன் கழித்த மெய்மறக்க முறை நினைவில் .. என் ஆசிரியர்கள் காதல் மற்றும் ஆதரவு.
நான் எல்லாவற்றையும் எதிர்கொள்ள நம்பிக்கையும் நம்பிக்கையும் கட்டினேன் ..
.
அந்த மாற்றங்கள் ஒரு நபரின் வாழ்நாளின் வளர்ச்சியின் வகை கூறுகள் என்பதை நான் புரிந்து கொண்டேன்
.மற்றும் பிறகு ..
"வாழ்வின் அடுத்தடுத்து நான் எப்போதுமே எடுக்கும்" நான் இப்போது "
எனவே ..
ஒரு தனிப்பட்ட கருத்துக்களை மற்றும் கருத்துக்களை உணர பொருட்டு .. உங்கள் உள் பலம் உணர உங்கள் அன்றாட மற்றும் எறியுங்கள்
# தைரியத்தை உருவாக்கவும்
# முகம் சவால்கள்
# தைரியமாக இருக்க
# உலகத்தை வெற்றி கொள்ளுங்கள்
# தைரியமாக இருங்கள்
குறைந்தபட்சம் நான் இதை செய்கிறேன் ..
நீங்களும் செய்ய வேண்டும்.
HOPE இந்த உதவுகிறது.
சிறந்த பரிந்துரைகளை ..
அனிவி கோட்டீபி
_______________
if you don't know to read Tamil :) see this:)
nām aṉaivarum maṉitarkaḷ..
Tuṉpam maṟṟum pataṭṭam ākiya camayaṅkaḷil nam aṉaivarukkum kuḻappattai ēṟpaṭuttuvatu mikavum potuvāṉa aṉupavamākum.
Āṉāl maṉitarkaḷ maṭṭumē camāḷikka kaṟṟukkoḷḷa muṭiyum...
Maṟṟum avarkaḷ avvāṟu ceykiṟārkaḷ..Āṉāl namakku utavi tēvaippaṭumpōtu atu atika tairiyam tēvaippaṭukiṟatu.. Ātaravu maṟṟum aṉpu
payam campantappaṭṭa cūḻnilaikaḷiliruntu nam'mai veḷiyēṟṟik koḷḷuṅkaḷ
.
Mēṟkōḷ
"viṇveḷiyil niṉṟu pōṟṟum kōṣattai nīṅkaḷē kaṭantu pōvatillai"
eṉ cintaṉai oru teḷivāṉa maṟṟum veḷippaṭaiyāṉa muṟaiyil vivarikkiṟatu...
Nāṉ oru ṭīṉējarāka irukkiṟēṉ... Eṉ nāḷ cākaca vāḻkkaiyil īṭupaṭum cūḻalkaḷil nāṉ kuḻappam aṭaintataṟku itu mikavum teḷivāṉatu...
Naṉku..
Nām uṇmaiyil vaḷara tairiyam maṟṟum uṇmaiyil nīṅkaḷ irukka vēṇṭum eṉṉa āṉatu eṉpatai uṇara vēṇṭum..
Tairiyam oru mantiram oru vakai uḷḷatu nūṟṟukkaṇakkāṉa irakaciya maṟṟum kaṉavukaḷai pirakācikka muṭiyum kaṉavukaḷ..
Atu nēraṭiyāka āpattu eṭuppataṟku nēr vikitamākum..
Nāṉ inta nūṟṟukkaṇakkāṉa muṟai aṉupavittirukkiṟēṉ..
Pakirntu koḷḷa cuvārasyamāṉa kataikaḷ..
Āṉāl ārampattil toṭaṅki iruntāl nāṉ niṉaikkiṟēṉ..
Ataṉāl.. Iṅkē eṉ vāḻkkai oru skūp tāṉ..
_____________
Taṉiyāka niṉṟu eṉ naṇparkaḷ palvēṟu pirivukaḷil ceṉṟu oru piṭ cōkamāka pārttu āṉāl avarkaḷuṭaṉ kaḻitta meymaṟakka muṟai niṉaivil.. Eṉ āciriyarkaḷ kātal maṟṟum ātaravu.
Nāṉ ellāvaṟṟaiyum etirkoḷḷa nampikkaiyum nampikkaiyum kaṭṭiṉēṉ..
.
Anta māṟṟaṅkaḷ oru napariṉ vāḻnāḷiṉ vaḷarcciyiṉ vakai kūṟukaḷ eṉpatai nāṉ purintu koṇṭēṉ
.Maṟṟum piṟaku..
"Vāḻviṉ aṭuttaṭuttu nāṉ eppōtumē eṭukkum" nāṉ ippōtu"
eṉavē..
Oru taṉippaṭṭa karuttukkaḷai maṟṟum karuttukkaḷai uṇara poruṭṭu.. Uṅkaḷ uḷ palam uṇara uṅkaḷ aṉṟāṭa maṟṟum eṟiyuṅkaḷ
# tairiyattai uruvākkavum
# mukam cavālkaḷ
# tairiyamāka irukka
# ulakattai veṟṟi koḷḷuṅkaḷ
# tairiyamāka iruṅkaḷ
:)
Similar questions