India Languages, asked by sprg20891, 10 months ago

. கொழுப்பு அமிலங்களை காரத்தைக் கொண்ட நீராற்பகுத்தல் ________________ எனப்படும்.

Answers

Answered by ak2325595
2

Answer:

I don't know this language

Answered by steffiaspinno
0

சோப்பாக்கல் வினை

சோ‌ப்பு

  • சோ‌ப்பு ஆனது ‌நீ‌ண்ட ச‌ங்‌கி‌லி‌ அமை‌ப்‌பினை பெ‌ற்ற கா‌ர்பா‌க்‌சி‌லி‌க் அ‌மில‌ங்க‌ளி‌ன் சோடிய உ‌ப்பு ஆகு‌ம்.
  • சோ‌ப்பா‌க்க‌ல் ‌வினை, உ‌ப்‌பிடுத‌ல் ஆ‌கிய இரு வ‌ழிமுறைகளை பய‌ன்படு‌த்‌தி சோ‌ப்பு தயா‌ரி‌க்க‌ப்படு‌‌கிறது.  

சோ‌ப்பா‌க்க‌ல் ‌வினை  

  • ஒரு இரு‌ம்பு‌க் குடுவை‌யி‌ல் சோ‌ப்பு தயா‌ரி‌க்க உதவு‌ம் எ‌ண்ணெ‌ய் அ‌ல்லது கொழு‌ப்பு அ‌மில‌த்‌தினை எடு‌‌‌த்து‌க் கொ‌ள்ள வே‌ண்டு‌ம்.
  • அ‌‌ந்த இரு‌ம்பு‌க் குடுவை‌யி‌ல் 10 %‌ க்கு‌ம் அ‌திகமான கார‌க் கரைச‌லினை சே‌ர்‌க்க வே‌ண்டு‌ம். ‌
  • பி‌ன்ன‌ர் இ‌ந்த கலவை‌யி‌‌ன் ‌மீது ‌நீரா‌வி‌யினை செலு‌த்‌தி கொ‌தி‌க்க வை‌க்க வே‌ண்டு‌ம். ‌
  • இரு‌ம்பு‌க் குடுவை‌யி‌ல் எ‌ண்ணெ‌‌ய் அ‌ல்லது கொழு‌ப்பு அ‌மில‌ம் ஆனது ‌சில ம‌ணி நேர‌ங்களு‌க்கு ‌பிறகு ‌நீரா‌ற்பகு‌ப்பு அடை‌‌‌கிறது.
  • இ‌ந்த ‌நீரா‌ற்பகு‌ப்பு முறை‌க்கு சோ‌ப்பா‌க்க‌ல் ‌வினை எ‌ன்று பெ‌ய‌ர்.  
Similar questions