Art, asked by gunjanthakor06, 2 months ago

દૂધ અને દૂધની બનાવટો વિશે સમજાવો.​

Answers

Answered by preciousjheliane25
7

Answer:

દૂધ અને દૂધના ઉત્પાદનોમાં દૂધ, ચીઝ અને દહીંનો સમાવેશ થાય છે. આ ખોરાક - જેને ડેરી ઉત્પાદનો પણ કહેવામાં આવે છે - કેલ્શિયમનો એક મહત્વપૂર્ણ સ્રોત છે, જે અમને મજબૂત હાડકા અને દાંત આપવામાં મદદ કરે છે.

Dūdha anē dūdhanā utpādanōmāṁ dūdha, cījha anē dahīnnō samāvēśa thāya chē. Ā khōrāka - jēnē ḍērī utpādanō paṇa kahēvāmāṁ āvē chē - kēlśiyamanō ēka mahatvapūrṇa srōta chē, jē amanē majabūta hāḍakā anē dānta āpavāmāṁ madada karē chē.

Explanation:

Similar questions