Biology, asked by raviboyallaravi, 1 month ago

- సాంబారు చెడిపోతుంది, పచ్చళ్ళు చెడిపోవు. ఎందుకు?​

Answers

Answered by itzblackhole
0

Explanation:

ఏ కూరైనా తినీ తినీ బోర్ కొడుతుందేమో కానీ సాంబారాన్నం ఎప్పటికీ బోర్ కొట్టదు.వేడి వేడి అన్నంలో సాంబార్, కాస్త నెయ్యి వేసుకొని తింటే ప్రాణం ఏటో వెళ్ళిపోతుంది కదండీ!.సాంబార్ మిగిలినా ఫ్రిజ్ లో పెట్టుకొని మరుసటి రోజు కూడా వేడి చేసుకొని తినొచ్చు.నేనైతే మిగిలిన సాంబార్ లో కాస్త బెల్లం వేసి కాచి మరుసటి రోజు ఉదయం టిఫిన్ లో సైడ్ డిష్ గా వాడతాను.ఇడ్లీ, దోసె, వడ లతో తింటే చాలా రుచిగా ఉంటుంది.

పప్పు చారు లేదా సాంబారును ఒక్కొక్కరు ఒక్కో విధంగా తయారు చేస్తారు.కొందరు కూరగాయలని నీళ్ళల్లో వేరుగా ఉడికించి తర్వాత పప్పులో కలుపుతారు.నేను మొదట్లో రక రకాలుగా ట్రై చేసి చివరికి ఈ పద్ధతికి స్టిక్ అయ్యాను.ఈ విధానంలో చేయడం నాకు తేలికనిపిస్తుంది.ఇది నేను మా అక్క దగ్గర నేర్చుకున్నాను.ఫిష్ ఫ్రై లేదా చికెన్ బిర్యానీ చేసిన ప్రతిసారి నేను ఈ సాంబార్ కూడా చేస్తూ ఉంటాను.కాంబినేషన్ సూపర్ గా ఉంటుంది.కావాలంటే చింతపండు కి బదులు నిమ్మకాయ లేదా మామిడికాయ లను వాడవచ్చు.కానీ నిమ్మకాయ రసం పిండితే ఎక్కువ సేపు నిలవ ఉండదు.తక్కువ పరిమాణంలో చేసుకున్నప్పుడు మాత్రమే నిమ్మకాయ వాడితే మంచిది.మీరు కూడా ఈ టేస్టీ సాంబార్ recipe ని తయారు చేస్తారని ఆశిస్తున్నాను.

మీకు నచ్చే మరికొన్ని వంటలు

Similar questions