India Languages, asked by kpopIdol216, 4 months ago

விடைக்கேற்ற வினவைத் தேர்க.
விடை :
பானை வெற்றிடமே நமக்கு பயன்படுகிறது.

1. பானை எப்படி நமக்கு பயன்படுகிறது?
2. பானை எங்கு நமக்கு பயன்படுகிறது?
3. பானை எப்பகுதி நமக்கு பயன்படுகிறது?

Answers

Answered by loki2106
0

Answer:

1.பானை என்பது ஒரு ஆழமான சுற்று கொள்கலன், இது குண்டுகள், சூப்கள் மற்றும் பிற உணவை சமைக்க பயன்படுகிறது. ஒரு பானை குண்டு, சூப் அல்லது பிற உணவு என்பது ஒரு தொட்டியில் உள்ள ஒரு அளவு. ஒரு தேனீர் அல்லது காபி பானையைக் குறிக்க நீங்கள் பானையைப் பயன்படுத்தலாம்.

2.பானையின் தோற்றம் சமையல் கருவியுடன் எந்த தொடர்பும் இல்லை. இந்த வார்த்தை 1930 களின் பிற்பகுதியில் அமெரிக்காவில் பயன்பாட்டுக்கு வந்தது. இது மரிஜுவானா மொட்டுகள் மூழ்கியிருக்கும் ஒரு மது அல்லது பிராந்தி, பொட்டாசியன் டி குயாயாவிலிருந்து வந்த ஸ்பானிஷ் பொட்டிகுவாயா அல்லது பொட்டாகுவாயாவின் சுருக்கமாகும். இதன் பொருள் “துக்கத்தின் பானம்”.

3.களிமண் பானைகள் கால்சியம், பாஸ்பரஸ், இரும்பு, மெக்னீசியம் மற்றும் கந்தகம் போன்ற பல முக்கிய ஊட்டச்சத்துக்களை உணவில் சேர்க்கின்றன, அவை நம் உடலுக்கு மிகவும் நன்மை பயக்கும்

Explanation:

⚘loki


loki2106: hlo..ithu vungalukku help pannum endru nambikiren :)
Answered by taqueerizwan2006
0

Explanation:

1.பானை என்பது ஒரு ஆழமான சுற்று கொள்கலன், இது குண்டுகள், சூப்கள் மற்றும் பிற உணவை சமைக்க பயன்படுகிறது. ஒரு பானை குண்டு, சூப் அல்லது பிற உணவு என்பது ஒரு தொட்டியில் உள்ள ஒரு அளவு. ஒரு தேனீர் அல்லது காபி பானையைக் குறிக்க நீங்கள் பானையைப் பயன்படுத்தலாம்.

2.பானையின் தோற்றம் சமையல் கருவியுடன் எந்த தொடர்பும் இல்லை. இந்த வார்த்தை 1930 களின் பிற்பகுதியில் அமெரிக்காவில் பயன்பாட்டுக்கு வந்தது. இது மரிஜுவானா மொட்டுகள் மூழ்கியிருக்கும் ஒரு மது அல்லது பிராந்தி, பொட்டாசியன் டி குயாயாவிலிருந்து வந்த ஸ்பானிஷ் பொட்டிகுவாயா அல்லது பொட்டாகுவாயாவின் சுருக்கமாகும். இதன் பொருள் “துக்கத்தின் பானம்”.

3.களிமண் பானைகள் கால்சியம், பாஸ்பரஸ், இரும்பு, மெக்னீசியம் மற்றும் கந்தகம் போன்ற பல முக்கிய ஊட்டச்சத்துக்களை உணவில் சேர்க்கின்றன, அவை நம் உடலுக்கு மிகவும் நன்மை பயக்கும்

Similar questions