Chinese, asked by jainil879, 3 months ago

પ્રશ્ન .1
આપેલ ચિત્રને ધ્યાનપૂર્વક જોઈ તેને અનુરૂપ વર્ણન કરો,
SCHOOL
T
EID)​

Answers

Answered by kalivyasapalepu99
0

A school is an educational institution designed to provide learning spaces and learning environments for the teaching of students under the direction of teachers.

શાળા એ એક શૈક્ષણિક સંસ્થા છે જે શિક્ષકોના માર્ગદર્શન હેઠળ વિદ્યાર્થીઓને શીખવવા માટે શીખવાની જગ્યાઓ અને શીખવાનું વાતાવરણ પ્રદાન કરવા માટે રચાયેલ છે.

Śāḷā ē ēka śaikṣaṇika sansthā chē jē śikṣakōnā mārgadarśana hēṭhaḷa vidyārthī'ōnē śīkhavavā māṭē śīkhavānī jagyā'ō anē śīkhavānuṁ vātāvaraṇa pradāna karavā māṭē racāyēla chē.

Similar questions