Hindi, asked by romsingh7773, 1 year ago

Information about kudumulu recipe in telugu

Answers

Answered by AbsorbingMan
1

పదార్థాలు: -

బియ్యం పిండి {మూడు మరియు సగం కప్}

బెల్లం {ఒక కప్పు}

idli maker

విధానం: -

 ఒక పాన్ లో 250ml నీరు వేడి.

అది కరిగిపోయే వరకు 1 మిల్క్ బెల్లం 100 మి.మీ నీరు వేసి వేయాలి.

1/2 కప్పు రైస్ పిండి (బియమ్ పండిడ్) 125 మిల్లీమీటర్ల నీటిని చేర్చండి, అన్నం పిండి నీటిని వేడి నీటిలోకి కదిలించి, మీడియం జ్వాలలో 3-4 నిమిషాలు ఉడికించాలి.

విస్తృత ప్లేట్లో 3 కప్ బియ్యం పిండిని జోడించండి, వండిన బియ్యం పిండిని చేర్చండి మరియు ఒకసారి కలపాలి

 పిండి మిశ్రమానికి కరిగించిన బెల్లం నీటిని జోడించండి మరియు దీనిని మృదువైన పిండిగా చేయండి

Ildi ప్లేట్లకు కొద్దిగా నెయ్యి వేయండి

చిత్రంలో చూపినట్లుగా డౌ యొక్క చిన్న పరిమాణాన్ని తీసుకోండి, వేళ్లతో ప్రెస్ చేయండి. ప్లేట్లు వాటిని ఉంచండి మరియు ఒక ఎగ్లీ maker లేదా స్టీమర్ లో ఉడికించాలి 10 అధిక జ్వాల లో 10 నిమిషాలు, తక్కువ మంట లో 10 min

తీపి మరియు మృదువైన కుడుములు సిద్ధంగా ఉంది

Similar questions