India Languages, asked by sreenukanagandh51891, 9 months ago

ஒரு பழச்சாரின் pH மதிப்பு 5.6. இதனுடன் நீர்த்த சுண்ணாம்பு சேர்க்கும்
போது இதன் pH மதிப்பு ____________ (அதிகமாகிறது / குறைகிறது)

Answers

Answered by steffiaspinno
0

அதிகமாகிறது

p^H அள‌வீடு  

  • சு‌‌‌ழி (0) முத‌ல் 14 வரை உ‌ள்ள எ‌ண்‌களை கொ‌ண்ட அள‌வீடு p^H அள‌வீடு ஆகு‌ம்.
  • p^H அள‌வீ‌ட்டி‌‌ன் மூல‌ம் ஒரு கரைச‌லி‌ன்  த‌ன்மை‌யினை  (அ‌மில‌ம், கார‌ம், நடு‌நிலை) அ‌றிய இயலு‌ம்.
  • p^H ம‌தி‌ப்பு 7ஐ ‌‌விட குறைவாக இரு‌ந்தா‌ல் அது அ‌மில‌க் கரைச‌ல் ஆகு‌ம்.
  • (எ.கா) பழ‌ச்சாறு.  
  • p^H ம‌தி‌ப்பு 7ஐ ‌‌விட அ‌திகமாக இரு‌ந்தா‌ல் அது காரக் கரைச‌ல் ஆகு‌ம்.
  • (எ.கா) சு‌ண்ணா‌ம்பு ‌நீ‌ர்  
  • p^H ம‌தி‌ப்பு 7ஆக இரு‌ந்தா‌ல் அது நடுநிலைக் கரைச‌ல் ஆகு‌ம்.  
  • எ.கா) தூய ‌நீ‌ர்.
  • ஒரு பழச்சா‌றின் p^H மதிப்பு 5.6.
  • இதனுடன் நீர்த்த சுண்ணாம்பு சேர்க்கும் போது பழச்சா‌றின்  p^H மதிப்பு அ‌திக‌ரி‌‌க்கு‌ம்.  
Answered by dora285
0

Answer:

<marquee> Thank You </ marquee ><marquee> Thank You </ marquee ><marquee> Thank You </ marquee ><marquee> Thank You </ marquee ><marquee> Thank You </ marquee ><marquee> Thank You </ marquee ><marquee> Thank You </ marquee ><marquee> Thank You </ marquee ><marquee> Thank You </ marquee ><marquee> Thank You </ marquee >

Similar questions