India Languages, asked by Suminder9625, 10 months ago

விணு 50 கி சர்க்கரையை 250 மி.லி சுடுநீரில் கரைக்கிறார். சரத் 50 கி அதேவகை
சர்க்கரையை 250 மி.லி குளிர்ந்த நீரில் கரைக்கிறார். யார் எளிதில் சர்க்கரையை கரைப்பார்கள்? ஏன்?

Answers

Answered by steffiaspinno
0

கரை ‌திற‌‌ன்

  • ஒரு கு‌றி‌‌ப்பி‌ட்ட அளவு கரை‌ப்பா‌னி‌ல் எ‌வ்வளவு கரை‌ பொரு‌ட்க‌ள் கரையு‌ம் எ‌ன்பத‌ற்கான அள‌‌வீடே கரை திற‌ன் என அழை‌க்க‌ப்படு‌கிறது.
  • கரை ‌திறனை பா‌தி‌க்கு‌ம் கார‌ணிக‌ள் கரை பொரு‌ள் ம‌ற்று‌ம் கரை‌ப்பா‌னி‌ன் த‌ன்மை, வெ‌ப்ப‌நிலை ம‌ற்று‌ம் அழு‌த்த‌ம் ஆகு‌ம்.  

வெ‌ப்ப‌நிலை

  • பொதுவாக ‌நீ‌ர்ம கரை‌ப்பா‌னி‌ல் ‌தி‌ண்ம‌மான கரை பொருளை கரை‌க்கு‌ம் போது வெ‌ப்ப‌நிலை‌யினை அ‌திக‌ரி‌க்கு‌ம் போது கரை ‌திற‌ன் அ‌திக‌ரி‌‌க்‌கிறது.
  • உதாரணமாக கு‌ளி‌‌ர்‌ந்த ‌நீ‌ரி‌ல் ‌தி‌ண்ம கரை பொரு‌ளினை  கரை‌ப்பதை ‌விட ‌விரைவாக சுடு ‌நீ‌ரி‌ல் கரை‌த்து ‌விட‌லா‌ம்.
  • விணு 50 கி சர்க்கரையை 250 மி.லி சுடுநீரில் கரைக்கிறார்.
  • சரத் 50 கி அதே வகை சர்க்கரையை 250 மி.லி குளிர்ந்த நீரில் கரைக்கிறார்.
  • இ‌தி‌ல் ‌விணு எ‌ளி‌தி‌ல் ச‌ர்‌க்கரையை கரை‌த்து ‌விடுவா‌ர்.
Similar questions