India Languages, asked by haritendulkar3878, 11 months ago

TFM என்பது சோப்பின் எந்த பகுதிப் பொருளைக்
குறிக்கிறது.
அ. தாது உப்பு ஆ. வைட்டமின் ‘
இ. கொழுப்பு அமிலம் ஈ. கார்போஹைட்ரேட்

Answers

Answered by steffiaspinno
0

கொழுப்பு அமிலம்

சோ‌ப்பு  

  • சோ‌ப்பு ஆனது ‌நீ‌ண்ட ச‌ங்‌கி‌லி‌ அமை‌ப்‌பினை பெ‌ற்ற கா‌ர்பா‌க்‌சி‌லி‌க் அ‌மில‌ங்க‌ளி‌ன் சோடிய உ‌ப்பு ஆகு‌ம்.
  • ‌தாவர‌ங்க‌ளி‌‌ல் இரு‌ந்து ‌கிடை‌க்கு‌ம் எ‌ண்ணெ‌ய் ம‌ற்று‌ம் ‌வில‌ங்குக‌ளி‌ல் இரு‌ந்து ‌கிடை‌க்கு‌ம் கொழு‌ப்‌பி‌ன் மூல‌ம் சோ‌ப்பு தயா‌ரி‌க்க‌ப்படு‌கிறது.
  • சோ‌ப்பு கடின ‌நீருட‌ன் சேரு‌ம் போது ‌ஸ்க‌ம் எ‌ன்ற படிவுக‌ள் உருவா‌கிறது.
  • சோ‌ப்புக‌ள் குறை‌ந்த அள‌வி‌ல் நுரைக‌ளை உருவா‌க்கு‌ம்.  

TFM (Total Fatty Matter)

  • TFM ‌எ‌ன்பத‌ற்கு மொ‌த்த கொழு‌ப்பு பொரு‌ட்க‌ள் எ‌ன்பது பொரு‌ள் ஆகு‌ம்.
  • TFM அளவு ஆனது சோ‌ப்‌பி‌ன் தர‌த்‌தினை கு‌றி‌க்‌க கூடிய மு‌க்‌கிய பொரு‌ள் ஆகு‌ம்.
  • TFM ம‌தி‌ப்பு குறைவாக உ‌ள்ள சோ‌ப்புக‌ள் தர‌ம் குறை‌ந்தவை.
  • TFM ம‌தி‌‌ப்பு அ‌திகமாக உ‌ள்ள சோ‌ப்புக‌ள் ‌சிற‌ந்த கு‌ளிய‌ல் சோ‌ப்புகளாக பய‌ன்படு‌ம்.  
Similar questions