India Languages, asked by arvishah743, 6 months ago

write essay on corona in gujarati​

Answers

Answered by dangwalayush22
5

Answer:

Bhai agar mujhe aata na to main tujhe Bata de ta

Answered by malathipatwari47
2

Answer:

કોરોનાવાયરસ રોગ (COVID-19) એ એક ચેપી રોગ છે જે નવી શોધાયેલ કોરોનાવાયરસથી થાય છે.

મોટાભાગના લોકો કે જેઓ COVID-19 થી બીમાર પડે છે, તેઓ હળવાથી મધ્યમ લક્ષણોનો અનુભવ કરશે અને વિશેષ સારવાર વિના પુન recoverપ્રાપ્ત થશે.

તે કેવી રીતે ફેલાય છે

ચેપગ્રસ્ત વ્યક્તિને ખાંસી, છીંક અથવા શ્વાસ બહાર કા .તી વખતે વાયરસ જે COVID-19 નું મુખ્યત્વે પેદા કરે છે તે ટીપાં દ્વારા થાય છે. આ ટીપું હવામાં લટકાવવા માટે ખૂબ જ ભારે હોય છે અને ઝડપથી ફ્લોર અથવા સપાટી પર પડે છે.

જો તમે કોવિડ -19 ધરાવતા કોઈની નજીકમાં હો, અથવા દૂષિત સપાટીને સ્પર્શ કરીને અને પછી તમારી આંખો, નાક અથવા મોંથી ચેપ લગાવી શકો છો.

Explanation:

Kōrōnāvāyarasa rōga (COVID-19) ē ēka cēpī rōga chē jē navī śōdhāyēla kōrōnāvāyarasathī thāya chē.

Mōṭābhāganā lōkō kē jē'ō COVID-19 thī bīmāra paḍē chē, tē'ō haḷavāthī madhyama lakṣaṇōnō anubhava karaśē anē viśēṣa sāravāra vinā puna recoverprāpta thaśē.

Tē kēvī rītē phēlāya chē

cēpagrasta vyaktinē khānsī, chīṅka athavā śvāsa bahāra kā.Tī vakhatē vāyarasa jē COVID-19 nuṁ mukhyatvē pēdā karē chē tē ṭīpāṁ dvārā thāya chē. Ā ṭīpuṁ havāmāṁ laṭakāvavā māṭē khūba ja bhārē hōya chē anē jhaḍapathī phlōra athavā sapāṭī para paḍē chē.

Jō tamē kōviḍa -19 dharāvatā kō'īnī najīkamāṁ hō, athavā dūṣita sapāṭīnē sparśa karīnē anē pachī tamārī āṅkhō, nāka athavā mōnthī cēpa lagāvī śakō chō.

Similar questions